วันพุธที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2554
ขนมเข่ง
ส่วนผสม
แป้งข้าวเหนียว น้ำสะอาด และน้ำตาลทราย
วิธีทำ
1. นำแป้งข้าวเหนียวมานวดผสมกับน้ำ และน้ำตาลทราย ให้ออกเหลวพอสมควร
2. จากนั้นนำไปหยอดลงในกระทงใบตองแห้งที่เตรียมไว้
3. นำไปนึ่งจนสุกดี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น